5 Món đồ không thể thiếu của người đàn ông hiện đại

Là một người đàn ông thành công trong thời hiện đại bạn phải tự tin trong giao tiếp. Vì vậy ngay từ bây giờ, bạn phải xây dựng hình ảnh, phong thái tự tin của người Thành Công. Có thể bạn không có một vẻ đẹp long lanh như những diễn viên điện ảnh, nhưng ít ra bạn phải có một hình ảnh khỏe mạnh, dễ nhìn và có một giọng nói ấm áp, truyền cảm. Và ngoài ra những phụ kiện thời trang xung quanh bạn sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn với người đối diện. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 phụ kiện mà một người đàn ông hiện đại không thể thiếu, hi vọng bạn sẽ có thêm thông tin để cải thiện hình ảnh của mình

1. Nước Hoa

Ngày nay, chuyện nam giới sử dụng nước hoa không còn là chuyện hiếm, đó là nhu cầu chính đáng và rất cần thiết của đàn ông trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng nhận thức được điều đó, một số nam giới còn giữ tư tưởng e ngại với suy nghĩ  đàn ông dùng nước hoa là ‘không nam tính’, sợ bị người khác đánh giá là ‘điệu’ hay ‘chảnh’. Tôi nói với bạn đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Nam giới dùng nước hoa sẽ bổ sung mùi hương cho các sản phẩm khử mùi cơ thể của nam giới,  Khi bạn phải vận động thể thao, làm những công việc phải di chuyển nhiều, tiếp xúc với không khí và ánh nắng mặt trời nhiều; cơ thể hoặc một vài chỗ trên cơ thể bạn sẽ bị nóng lên và tiết ra mồ hôi và những chất nhờn. Nó sẽ vừa gây khó chịu cho bản thân vừa tạo ra ấn tượng về thính giác và thị giác không mấy thiện cảm lắm cho những người xung quanh.

Lúc này, tác dụng khử mùi của các loại thuốc khử mùi thông dụng dường như là không đủ, và đây là lí do tại sao đàn ông nên dùng nước hoa, để che dấu những mùi hương không thoải mái trên cơ thể mà người khác, đặc biệt là nữ giới cảm thấy khó chịu

Mùi nước hoa bạn dùng sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác rằng nó là mùi hương của bạn và của riêng bạn, là mùi hương đi liền với cơ thể bạn và cá tính của bạn. Có một sự khác nhau giữa việc mặc một bộ suit đến một bữa tiệc và mặc một bộ đồ casual đến cùng bữa tiệc đó, mùi hương của bạn cũng như vậy.

Đàn ông phương Tây đã xóa bỏ định kiến về nước hoa và dùng nó từ một thế kỉ nay, để làm cho chính bản thân họ khác biệt. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng để khác biệt và nổi bật hơn với chính mình trong mắt các cô gái chưa?

2. Đồng Hồ

Con người ngày nay thường đánh giá nhau dựa trên những cái nhìn trực quan. Đeo một chiếc đồng hồ là cách nam giới thể hiện tính cách, giá trị và phong cách của mình.

Muốn bản thân trông nghiêm túc, sang trọng và chuyên nghiệp, hãy đeo một chiếc đồng hồ đẹp, vừa vặn và phù hợp với môi trường.

Nếu nghĩ rằng “có smartphone rồi thì cần gì đeo đồng hồ nữa” – điều đó không đúng. Đồng hồ không chỉ được tạo ra để xem giờ, đó là tinh hoa của bàn tay và khối óc con người. Đàn ông thực thụ mới hiểu được giá trị của những cỗ máy đếm thời gian.

3. Ví Tiền

Cũng giống như đồng hồ, chiếc ví cũng nói lên rất nhiều điều về người sử dụng nó. Một người đàn ông không thể nhét tiền và các đồ linh tinh khác vào túi quần hay cặp như thời còn trẻ, họ cần đến một chiếc ví để thể hiện sự gọn gàng, ngăn nắp của mình.

4. Thắt Lưng

“Đàn ông không thể thiếu thắt lưng như phụ nữ không thể thiếu son môi.”

Vì sao ư? Vì thắt lưng là phụ kiện đơn giản nhưng lại ở vị trí trung tâm của cơ thể, tạo vẻ ngoài cân đối, giữ quần áo ổn định và không xộc lệch, hơn nữa còn thể hiện gu thẩm mĩ và cá tính của đàn ông. Vì thế nên chọn thắt lưng cũng rất quan trọng.

5. Một Chiếc điện thoại

Điện thoại không chỉ là vật dụng để nghe gọi hay lên mạng, chat facebook.., từ lâu đây đã là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của đàn ông hiện đại. Trong những thập kỉ trước những quý ông thường cầm những chiếc điện thoại Nokia E71, 6700 hay 8600 người đối diện sẽ bị ấn tượng bởi đây là điện thoại doanh nhân dành cho những nhà kinh doanh. Và hiện nay cũng vậy bạn cần định hình phong cách và chọn cho mình một chiếc điện thoại phù hợp với phong cách ấy. iphone, Samsung sẽ là một gợi ý cho phong cách trẻ trung lịch lãm,  nếu bạn là người hoài cổ hãy dùng những chiếc điện thoại Nokia, nếu phong cách của bạn mạnh mẽ phá cách hãy chọn những chiếc điện thoại hầm hố. Nói tóm lại bạn cần phải đồng bộ với các phụ kiện khác để hình thành một phong cách riêng, không nên chắp vá điều đó sẽ làm bạn mất ấn tượng với người đối diện.