Mối nguy hại khi dùng gel titan không rõ nguồn gốc

Gel titan một trong những tá dược được các quý ông yếu sinh lý hay các anh chàng có kích thước dương vật bé tìm kiếm bấy lâu nay trên thị trường. Gel titan không phải là dạng thuốc chữa bệnh mà nó chỉ là sản phẩm giúp hỗ trợ đời sống tình dục của đấng mày râu thêm phần hấp dẫn và dễ dàng hơn trong việc chinh phục các chị em nữ giới.

Tìm hiểu về gel Titan

Gel titan là sản phẩm dạng bôi giúp nam giới dễ dàng xâm nhập vào vùng kín của phụ nữ mà không bị đau rát bởi những trường hợp bị khô âm đạo. Đồng thời với tính chất the mát từ sản phẩm, gel titan được mệnh danh là anh chàng vệ sĩ đắc lức của các quý ông trong việc duy trì thời gian yêu với các cô nàng khó tính. Thời gian gel titan mang lại cho người dùng đó chính là thêm từ 7-10 phút cho mỗi cuộc tình. Điều này hoàn toàn giúp các chàng chinh phục người tình dễ dàng hơn. Ngoài ra công dụng khác nhưng không phải là chính của gel titan đó chính là cải thiện cậu bé. Đối với cơ địa từng người, gel titan giúp tăng kích thước dương vật từ 2-5cm.

Lưu ý: sản phẩm gel Titan không nuốt được nên không phù hợp khi quan hệ bằng miệng.

Tác hại gel titan không rõ nguồn gốc

Thị trường nào ở Việt Nam cũng không tránh khỏi hàng giả hàng nhái. Bạn thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Đối với gel Titan cần xác định từ tem mác cho tới sản phẩm ở bên trong. Thông thường hàng giả sẽ thêm nước thường vào trong sản phẩm nên độ đặc của gel bị giảm sẽ lõng bõng như nước khi lắc đều. Thêm nữa nếu dùng phải hàng xuất xứ không rõ, hàng giả nguy cơ bị mẩn ngứa ở dương vật là khó tránh khỏi. Có nhiều trường hợp không chỉ anh chàng bị mà làm cho cả bạn tình bị ngứa ngáy vùng kín vô cùng khó chịu. Điều nguy hại hơn khi sử dụng sản phẩm hàng giả trong thời gian dài rất có nguy cơ bị viêm đường tiết niệu hoặc nấm ở dương vật. Các bệnh ngoài ra này vô cùng khó chữa nên người dùng cần lưu ý kỹ càng khi lựa chọn sản phẩm trên thị trường.

Nhân tiện đây nếu các bạn muốn tìm hiểu kiến thức đời sống tình dục có thể cùng trao đổi tại http://chuyenvochong.info/