Tìm hiểu về Poppers – nước hoa kích dục được săn đón hiện nay

Nói tới nước hoa kích dục là một sản phẩm nguy hiểm mà có thể tìm thấy ở các shop người lớn có thể kích thích sự ham muốn của đối phương trỗi dậy, nhiều nạn nhận kể lại rằng khi được ngửi nước hoa này các cảm giác râm nóng bắt đầu và kích thích nhu cầu ham muốn tình dục ở bản thân. Nhưng trên thế giới đã nhận định rằng không có một loại nước hoa nào có chức năng như vậy cả, chí có những loại tạo cảm giác hưng phấn trong giây lát chứ chưa tới mức làm đối tượng trở nên mất kiểm soát. Được biết dưới tên lóng Poppers, đây là sản phẩm nước hoa chủ yếu dân đồng tính hay dùng để tăng sự hưng phấn cho quá trình tình dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại nước hoa thịnh hành trên thế giới này nhé.

Thành phần của Poppers

Thành phần chính của nước hoa kích dục Poppers đó chính là nitrat alkyl (dung dịch bay nhanh như nước hoa và tạo hưng phấn tức thời khi hít phải). Nhóm hóa chất nitrat alkyl bao gồm nitrat amyl, nitrat butyl và nitrat isobutyl. Nitrat amyl được sử dụng trong y tế là loại thuốc giải chất độc xyanua. Thuật ngữ “Poppers” được sự dụng chỉ ám chỉ sự tạo khoái cảm. Nitrat Amyl và một vài nitrat alkyl khác – là thành phần trong các sản phẩm như nước hoa xịt phòng, nước lau đầu băng từ – thường được xịt với mục đích làm tăng cảm giác thư thái.

Được nhận định là loại sản phẩm ít gây hại cho sức khỏe nhất hơn so với rượu bia và thuốc lá do đó Poppers là sản phẩm được nhiều người tin tưởng. Poppers gây giãn các động mạch và các cơ trên cơ thể đặc biệt là cơ hậu môn do đó sản phẩm này được các dân đồng tính thích dùng cho việc quan hệ cửa sau hơn, tuy vậy nhưng hiệu ứng của nước hoa này chỉ kéo dài trong vòng vài phút.

Mới đây, mục “Tư vấn” của BBC khuyến cáo, không nên sử dụng Poppers nếu người dùng đang sử dụng Viagra, bởi sự kết hợp này có thể làm hạ huyết áp quá mức. Cũng theo mục này, tàng trữ Poppers ở Anh không bị cấm nhưng việc cung cấp chúng có thể vi phạm Đạo luật Y tế của nước này.